0937175678 - innhatminh.com@gmail.com
Đăng ký / Đăng nhập Giỏ hàng

Layout Guidelines

We offer an amazing assortment of print products and premium papers. See and feel them all with our free sample kit. It’s the perfect way to experience the quality of our printing services.

Khi sử dụng cửa nhôm Xingfa rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi là: cửa nhôm xingfa có mấy màu? cửa nhôm Xingfa dày bao nhiêu?…

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều loại nhôm Xingfa nên rất đa dạng về màu sắc và độ dày của nhôm. Và trong đó dòng nhập khẩu được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thi công cho công trình. Để quý khách nắm rõ hơn về màu sắc cũng như độ dày của nhôm Xingfa nhập khẩu, Namwindows xin gửi đến quý khách hàng thông tin về màu sắc và độ dày của nhôm Xingfa nhu sau:

Màu sắc của nhôm Xingfa:

  • Nhôm Xingfa màu trắng: Được sơn tĩnh điện, bề mặt trắng sáng và trơn nhẵn bóng. Với màu sắc này các góc ghép cần đảm bảo độ kín khít cao và không bị lệch. Vì các đường ghép góc dễ nhìn thấy hơn so với màu sắc khác do vết cắt sẽ hiện lên đường chỉ màu đen, hở càng lớn thì đường chỉ này càng lớn làm mất đi thẩm mỹ. Xingfa màu trắng dễ phát hiện bụi bẩn bám vào nên màu này được làm trơn để làm giảm mức độ bám của bụi bẩn. Ưu điểm dễ phối với các màu sắc khác của căn nhà. Khi so sánh dòng nhập khẩu với dòng được sản xuất trong nước thì màu này dễ phát hiện và phân biệt hơn.
Hình ảnh nhôm xingfa màu trắng
Hình ảnh nhôm xingfa màu trắng
  • Nhôm Xingfa màu nâu cafe: Có màu nâu như màu cafe sữa, màu này có độ sần không trơn như màu trắng ở trên. Thích hợp với những màu sơn sáng để tạo điểm nhấn cho cửa. Với màu này thì các đường chỉ ghép góc khó thấy hơn so với màu trắng. Một số nhôm xingfa sản xuất trong nước màu nâu này có phần khác so với hàng nhập khẩu.
Hình ảnh nhôm Xingfa màu nâu cafe
Hình ảnh nhôm Xingfa màu nâu cafe
  • Nhôm Xingfa màu đen: Được sơn màu đen tuyền, có độ sần. Màu đen trông cứng cáp tuy nhiên bụi bám và trầy xước dễ thấy hơn so với màu khác. Màu này ít được sử dụng để làm cửa hơn so với các màu khác của nhôm Xingfa.
Cửa Nhôm Xingfa màu đen
Cửa Nhôm Xingfa màu đen
  • Nhôm Xingfa màu ghi xám: Có màu xám lông chuột, có độ sần hay gọi là xám sần màu này được sử dụng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi màu sắc dễ nhìn không nổi trội. Màu này dễ dàng lau chùi vệ sinh, và khi bị bụi bẩn hay trầy xước nhỏ khó phát hiện hơn.
Cửa nhôm xingfa màu ghi xám
Cửa nhôm xingfa màu ghi xám
  • Nhôm Xingfa màu vân gỗ: Được sơn giả vân gỗ, giá thành cửa nhôm xingfa màu vẫn gỗ cao hơn các màu sắc khác. Với màu vẫn gỗ rất phù hợp với những khách hàng yêu thích gỗ có thể sử dụng cho các cửa chính, cửa sổ mà không lo sản phẩm bị hư hỏng khi gặp mưa nắng như cửa gỗ. Ở Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất thanh nhôm định hình Xingfa này nên màu giả gỗ của mỗi công ty cũng có sự khác nhau. Khác với cửa nhựa lõi thép vẫn gỗ được dán trên thanh nhựa màu thì nhôm xingfa giả gỗ được sơn trực tiếp trên những thanh nhôm thô bằng công nghệ hiện đại.
Mẫu màu vân gỗ của Xingfa nhập khẩu chính hãng
Mẫu màu vân gỗ của Xingfa nhập khẩu chính hãng

Ngoài các màu sắc trên thì hiện nay các sản phẩm được sản xuất trong nước còn một số màu sắc khác được sơn theo màu tự chọn cho những thanh nhôm thô như màu xám khói… Hiện tại nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng mới có 5 màu sắc nêu như ở trên. Để xem mẫu mã các kiểu cửa nhôm xingfa quý khách vui lòng tham khảo bài viết: Mẫu cửa nhôm xingfa

Độ dày của nhôm Xingfa:

Đối với xingfa nhập khẩu hệ 55 có những độ dày dành cho các loại cửa như sau:

  • Cửa đi mở ra vào hệ 55: Có độ dày 2mm dành cho cả khung bao cửa và cánh cửa, nẹp kính có độ dày 1ly, pano dày 1mm, ke góc liên kết cánh dày 4mm, ke góc liên kết khung bao dày 14.2mm.
  • Cửa sổ mở ra vào & vách kính cố định hệ 55: Có độ dày dành cho khung bao và cánh là 1.4mm, nẹp dày 1mm.
  • Cửa đi mở trượt (lùa) hệ 2001/93: Có độ dày 2mm cho cả cánh và khung bao có thể sử dụng làm cửa sổ để tăng độ dày.
  • Cửa sổ mở trượt (lùa) hệ 2001/93: Có độ dày 1.2mm cho cả cánh và khung bao.

Ngoài dòng nhập khẩu chính hãng có độ dày tiêu chuẩn như trên thì các dòng sản phẩm trong nước một số cũng có độ dày tương tự nhưng một số có độ dày mỏng hơn rất nhiều. Đối với dòng nhôm Xingfa có độ dày mỏng khi bấm góc sẽ không đảm bảo được chắc chắn sử dụng lâu dài. Trên đây là bài viết giới thiệu về màu sắc và độ dày của nhôm Xingfađể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này quý khách vui lòng tham khảo thêm tại mục tư vấn tại menu dành cho cửa nhôm.

Tin liên quan

Liên h?
zalo